Diễn đàn trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh


You are not connected. Please login or register

Quá trình Nộp đơn xin Visa Du hoc New Zealand

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

duhoc247


Thành viên nhiệt tình
Thành viên nhiệt tình


Quá trình Nộp đơn xin Visa Du hoc New Zealand dưới đây dành cho những đối tượng sinh viên muốn xin Visa du học New Zealand.
Có thể bao gồm các đối tượng có mong muốn đi du lịch đến New Zealand để học tập nghiên cứu, những người muốn ở lại tạm thời ở New Zealand để học tập, và những người đã ở đây dựa theo các loại Visa nhập học tạm thời, những người muốn du học New Zealand toàn thời gian.
Các bước qúa trình ứng tuyển xin Visa Du hoc Zew Zealand
Hoàn thành mẫu đơn
In và hoàn thành mẫu đơn Student Visa Application (INZ 1012). Ngoài ra cũng có sẵn mẫu Student Visa Guide (INZ 1013), sẽ giúp bạn trong việc nộp hồ sơ xét tuyển xin Visa Du hoc Zew Zealand. Nếu bạn không thể in các mẫu đơn và hướng dẫn, chúng có sẵn từ chi nhánh xuất nhập cảnh gần nhất tại New Zealand.
Hãy chắc chắn rằng bạn nộp tất cả mọi thứ được yêu cầu, bao gồm cả phí

Cùng với hoàn thành các mẫu đơn của bạn (đã ký), bạn cũng sẽ cần phải cung cấp tất cả các thông tin được liệt kê ở mặt sau của mẫu đơn và lệ phí một cách chính xác. Nếu bạn không gửi thông tin yêu cầu với đơn ứng tuyển của bạn, yêu cầu của bạn sẽ không được chấp nhận để xử lý.
Hãy chắc chắn rằng bạn đáp ứng yêu cầu sức khỏe được yêu cầu
Những gì bạn có để cung cấp phụ thuộc vào việc bao lâu bạn sẽ ở lại New Zealand.
Du hoc Zew Zealand từ 6 tháng đến 1 năm?

Bạn cũng cần phải nộp một giấy tờ mẫu Temporary Entry X-ray Certificate (INZ 1096) để giới thiệu cho các bạn đã được sàng lọc bệnh lao.
Du hoc Zew Zealand hơn 1 năm?

Bạn sẽ cần phải hoàn thành một cuộc kiểm tra y tế và giấy chứng nhận y tế và x-quang.
Phụ nữ mang thai và trẻ em ở độ tuổi dưới 11 tuổi không phải nộp giấy chứng nhận x-quang, trừ khi có một báo cáo đặc biệt được yêu cầu.
Hãy chắc chắn rằng bạn đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu được đưa ra
Nếu bạn đang Du hoc Zew Zealand hơn 2 năm, bạn cũng sẽ phải cung cấp giấy chứng nhận cảnh sát, không quá 6 tháng, từ đất nước của công dân và từ bất kỳ quốc gia nào mà bạn đã sống một năm hoặc nhiều hơn một năm kể từ khi bạn 17 tuổi.
Nộp đơn xét tuyển xét tuyển xin Visa Du hoc Zew Zealand
Nếu bạn đang xét tuyển xin Visa Du hoc Zew Zealand từ bên ngoài lãnh thổ New Zealand, đơn ứng tuyển của bạn phải được thực hiện và phê duyệt trước khi bạn có thể đi du lịch đến New Zealandđể du hoc New Zealand. Tìm hiểu nơi để nộp hồ sơ xin Visa Du hoc Zew Zealand của bạn.
Đã ở đây?

Nếu bạn cần phải nộp đơn xét xin gia hạn Visa Du hoc Zew Zealand để hoàn thành khoá học của bạn, bạn vẫn sẽ cần phải trải qua quá trình nộp hồ sơ xin Visa Du hoc Zew Zealand.
Hoặc bạn có thể muốn thay đổi các điều kiện Visa Du hoc Zew Zealand của bạn nếu:
* Là một loại Visa Du hoc Zew Zealand khác và muốn học bán thời gian
* Là một Visa Du hoc Zew Zealand và muốn thay đổi các khóa học hoặc trường khác, hoặc
* Bạn muốn vừa làm vừa học.

Du học New Zealand : http://duhocnewzealand247.com
Tư vấn Du học New Zealand : newzealand@goldenway.edu.vn

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết