Diễn đàn trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh


You are not connected. Please login or register

Thông tin Hướng dẫn SV Quốc tế về Visa Du học New Zealand

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

duhoc247


Thành viên nhiệt tình
Thành viên nhiệt tình




Nếu hiện tại bạn chưa ở New Zealand và đang có dự định đi du hoc tại New Zealand, bạn phải hoàn tất các yêu cầu về hồ sơ xin một Visa du hoc New Zealand.
Bạn sẽ được cung cấp một mẫu đơn xin Visa du hoc New Zealand được phát hành theo yêu cầu của văn phòng Chính phủ New Zealand trong quốc gia nơi bạn ở. Thông thường yêu cầu đối với một Visa du hoc New Zealand sẽ bao gồm:
1. RẤT QUAN TRỌNG : Một văn bản đề nghị của nơi cấp Visa du hoc New Zealand, thông báo cho bạn biết là bạn đã được chấp nhận bởi một tổ chức giáo dục tại New Zealand để bạn có thể du hoc New Zealand.
2. BAO GỒM – giấy biên nhận thanh toán học phí (Bạn không cần trình ra giấy biên nhận này trước khi đơn đăng ký xin Visa du hoc New Zealand của bạn đã được chấp thuận về nguyên tắc)
VÀ – có bằng chứng rằng bạn là đối tượng được miễn học phí. Ví dụ: Một học bổng Chính phủ New Zealand.
3. Một “đơn đăng ký xin Visa du hoc New Zealand” của sinh viên hoàn chỉnh với đầy đủ chữ ký, cùng một tấm hình trong hộ chiếu. Bạn sẽ được yêu cầu nộp lệ phí Visa du hoc New Zealand không hoàn lại.
4. Đảm bảo chỗ ở – một văn bản bảo đảm của một cơ sở giáo dục hoặc người
khác, nhà ở của dân phù hợp và có sẵn cho bạn trong khi đang du hoc New Zealand.
5. Hộ chiếu Passport hoặc giấy chứng minh thư phải có giá trị trong giai đoạn thời gian mà bạn đang đăng ký du hoc New Zealand.
6. Có bằng chứng là bạn có ngân quỹ (chứng minh tài chính) để có thể duy trì suốt thời gian du hoc New Zealand. Một trong 4 bằng chứng được chấp nhận gồm:
* Một mẫu đơn hoàn chỉnh “tài trợ một sinh viên” đi du hoc New Zealand, trong đó người tài trợ của bạn có thể là cha mẹ hoặc người thân đưa ra một cam kết tài chính mà họ có thể chuyển đến New Zealand khoảng NZ $ 7.000 một năm: số tiền này được coi là tối thiểu cho các chi phí một năm sống khi du hoc New Zealand
* Một lá thư từ học viện giáo dục của bạn xác nhận rằng các chi phí
sinh hoạt đã được thanh toán như là một phần trong lệ phí của bạn
* Một tài liệu từ ngân hàng cho thấy rằng các quỹ và số tiền cần thiết sẽ có sẵn cho bạn ở New Zealand (khoảng $ 1.000 cho mỗi tháng lưu trú để học tập ngắn hạn, $ 7000 một năm để học tập dài hạn)
* Một giải thưởng là một học bổng toàn phần du hoc New Zealand.
Nếu bạn có ý định du hoc New Zealand trong hơn 24 tháng, bạn sẽ cần:

a) Hoàn thành dịch vụ y tế theo cục nhập cư New Zealand và giấy chứng nhận chụp X-quang
b) Lý lịch rõ ràng, phải là 2 bản gốc ban đầu (nếu dưới 17
tuổi), hoặc có xác nhận bởi cảnh sát địa phương (nếu bạn trên 17
tuổi). Bạn sẽ được thông báo về các thủ tục để có được hướng dẫn từ
các văn phòng chính phủ New Zealand.
Tất cả các tài liệu này rất cần thiết trước khi bạn chính thức được cấp Visa du hoc New Zealand. Một khi văn phòng chính phủ New Zealand
ở nước ngoài được đáp ứng tất cả các yêu cầu trên – quá trình
đăng ký của bạn đầy đủ hợp lệ và theo trình tự, thì bạn sẽ được
cấp Visa du hoc New Zealand.

Du học New Zealand : http://duhocnewzealand247.com

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết