Diễn đàn trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh


You are not connected. Please login or register

Điều kiện Visa Du học New Zealand và quy định Làm thêm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

duhoc247


Thành viên nhiệt tình
Thành viên nhiệt tình
<blockquote class="postcontent restore">


Với những đối tượng sinh viên có mong muốn đi du học New Zealand theo một khóa học kéo dài trong thời gian hơn 3 tháng đòi hỏi phải có một Visa du học New Zealand.

Giống như một Visa làm việc, đây là một loại Visa du học New Zealand tạm thời và chỉ áp dụng cho các khóa học và thời gian có liên quan. Trước khi nộp đơn xin Visa du học New Zealand, bạn phải có sự giới thiệu từ một tổ chức giáo dục tại New Zealand.

Bạn cũng phải chứng minh tài chính của mình để có thể chi trả
học phí hoặc có bằng chứng rằng bạn có thể ở lại tiếp tục học tập
nghiên cứu khi đang du học New Zealand.


Đủ tiền thường có nghĩa là ít nhất bạn phải có là $ 1.000 mỗi tháng
(hoặc $ 400 nếu chỗ ở của bạn đã được trả tiền) cho các khóa học ngắn
hạn và mức tối thiểu là $ 10.000 mỗi năm cho các khóa học dài hạn.
Điều này không có nghĩa là bạn sẽ có thể sống trên số tiền này và bạn
gần như chắc chắn sẽ được yêu cầu nhiều hơn thế.
Nếu bạn không có tiền của riêng mình, bạn có thể chấp nhận được tài trợ bởi một ai đó (hoặc tại New Zealand
hoặc ở nước ngoài từ cha mẹ hoặc người thân), nhưng bạn cần phải
cung cấp các bằng chứng cần thiết về khoản tài trợ đó.

Một Visa du học New Zealand cho phép bạn làm việc trong khi du học New Zealand nhằm hỗ trợ việc học tập của bạn tại New Zealand, điều
này chỉ xảy ra khi bạn đang theo học một khóa học nghiên cứu dài
hạn và làm việc không quá 15 giờ mỗi tuần hoặc trong khoảng thời gian
Giáng sinh.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể tìm thấy một công việc phù hợp, bạn có thể
đăng ký một giấy phép làm việc dựa trên các điều khoản tương tự như
bất kỳ công dân không thuộc diện thường trú nào khác tại New Zealand.
Nếu một thời gian kinh nghiệm làm việc là một phần của khóa học của
bạn, sau đó thường thì NZIS sẽ cấp cho bạn một giấy phép lao động vì
mục đích đó.

Tham khảo thêm : >>> http://tuvanduhocnewzealand.com>>>
Du học New Zealand : http://duhocnewzealand247.com
</blockquote>

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết